Thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn giá cao nhất

Thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn giá cao nhất

Thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn giá cao nhất

00:20 - 16/03/2023

Nhà hàng, khách sạn, quán ăn là mong muốn cải tạo nhà hàng, khách sạn để mở rộng, cập nhật và phát triển hệ thống muốn thanh lý đồ đạc như bàn ghế cũ, Tủ cấp đông cần tìm đơn vị thu mua uy tín để thanh lý các mặt hàng này, đồng thời dọn dẹp, đón bàn ghế mới và nhận thêm một khoản tiền từ đơn vị thu mua. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá cao nhất

Thu mua tủ mát, tủ đông giá cao
Chuyên thu mua đồ cũ, đồ thanh lý giá cao nhất Hà Nội - 0912984467
Thu mua tủ lạnh cũ giá cao nhất Hà Nội - 0912984467
Thu mua điều hòa cũ giá cao lh 0912984467
Thu Mua Máy Tính Đồ Văn Phòng Giá Cao 2023

Địa chỉ uy tín mua thanh lý nhà hàng, khách sạn giá tốt nhất

Nhu cầu thanh lý nhà hàng, khách sạn tăng cao tại Hà Nội trong những năm gần đây. Từ đó, việc tìm kiếm một địa chỉ thu mua thanh lý uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng được nhiều người quan tâm, nhất là khi trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ kém uy tín, đẩy giá xuống thấp tại thời điểm mua hàng và phát sinh nhiều chi phí khác ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Bát đĩa, ghế nhà hàng tiệc cưới cần thanh lý

Nhìn chung, việc thanh lý bàn ghế, bát đĩa nhà hàng tiệc cưới được nhiều khách hàng quan tâm do đây là những vật dùng chiếm phần lớn đồ đạc của nhà hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để khảo sát từ đó đưa ra được mức giá thu mua tốt nhất

Đồ bếp nhà hàng cần thanh lý

Mạnh Quang được đánh giá là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ thu mua thanh lý bàn ghế nhà hàng uy tín, với giá thu mua cao, mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

thu mua đồ nhà hàng khách sạn thanh lý

Những yếu tố quyết định giá cao khi thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn:

 • Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn có quy mô lớn hoặc nhiều chi nhánh. Đơn vị thu mua Mạnh Quang sẽ tính toán, tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhân công. Từ đó tăng giá thu mua thanh lý tốt nhất cho khách hàng. 
 • Thu mua đồ dùng nhà hàng, khách sạn: bàn ghế, thiết bị sản xuất, thiết bị bảo quản, thiết bị trưng bày,... Nếu máy phục vụ nhà hàng của bạn được làm bằng gỗ tự nhiên, inox 30 thì chúng có thương hiệu chất lượng cao, giá trị mua hàng cao hoặc giá trị sử dụng lâu dài. Đảm bảo mua với giá cao. 
 • Nếu nhà hàng của bạn mới hoạt động được một thời gian ngắn, bàn ghế còn mới thì mức giá thu mua tất nhiên sẽ cao hơn đồ cũ rất nhiều. Còn nếu bàn ghế nhà hàng của bạn tuy cũ nhưng vẫn còn rất sử dụng được, công ty chúng tôi vẫn thu mua nhưng sẽ chênh lệch một phần nhỏ về giá. 
 • Vị trí công ty: Hiện chúng tôi đang kinh doanh mua thanh lý nhà hàng, khách sạn đã qua sử dụng tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Quy trình thu mua đồ thanh lý tại Công Ty Mạnh Quang

 • Bước 1: Gọi điện trực tiếp đến hotline: 0912984467 - 0977361479 - 0946640000 nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ dùng nhà hàng khách sạn. 
 • Bước 2: Gửi thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm: 

Hình ảnh thực tế: 3-5 hình 

Địa chỉ nhà khách hàng 

Thông tin sản phẩm: màu sắc, kích thước, số lượng, số năm sử dụng, tình trạng,... 

 • Bước 3: Chúng tôi thực hiện di chuyển ngay lập tức đến địa chỉ khách hàng cung cấp để lên sơ đồ và đưa ra mức giá chính xác nhất 
 • Bước 4: Nếu các bên đạt được thỏa thuận về giá cả, Mạnh Quang sẽ di chuyển hàng hóa và chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt cho khách hàng.

Mạnh Quang - Địa chỉ mua thanh lý nhà hàng, khách sạn uy tín hiện nay

Công ty Mạnh Quang mua & bán thanh lý kho lạnh điện máy công nghiệp văn phòng nhà xưởng. Tại đây thu mua các loại thiết bị, nội thất tổng hợp và thanh lý đồ dùng khách sạn của khách sạn. Bao gồm: thanh lý giường, chăn, ga, đệm, mền, bảng đen, khăn trải bàn, tủ, điều hòa... 

 • Có thể nói, dịch vụ mua thanh lý nhà hàng, khách sạn luôn được lượng lớn khách hàng nhắc đến. Bởi trong lĩnh vực này, chúng tôi được quý như là một vị vua của ngành đồ cũ, tái sử dụng . 
 • Thấu hiểu giá trị của khách hàng đối với công ty và giá trị của sản phẩm đối với khách hàng. Đó là lý do tại sao Mạnh Quang luôn lấy khách hàng làm trung tâm và luôn hướng đến hài lòng khách hàng. 
 • Khách hàng là nguồn sống, nguồn phát triển của một công ty lớn, phát triển lượng khách hàng trung thành là điều cần thiết